(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Lễ hội Halloween độc đáo tại Trung Tâm Anh Ngữ Aston

Diễn ra vào tối ngày 28/10, lễ hội Halloween đã mang đến cho các em học viên một sân chơi vui nhộn và bổ ích.

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của Aston, năm nào chương trình cũng được hàng trăm học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang.

Điều thú vị của lễ hội Halloween năm nay chính là sự đa dạng trong trang phục hóa trang. Bên cạnh những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma, các em nhỏ và giáo viên Aston còn hóa thân thành những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

Đến với lễ hội năm nay, các em đã được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ ngôi nhà ma rùng rợn “ Haunted House” được chuẩn bị công phu đến chinh phục thử thách tại các gian chơi như: Squashes Swallow The Collos, Cup Stack Take, Moving Evil Eyes… Các em cũng có dịp hóa thân thành những người mẫu sải bước đầy tự tin trong Halloween Catwalk hay vũ công khiêu vũ theo  những điệu nhảy ma quái ở Hyper Witches. Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, các em còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ Aston.

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên của Aston đã đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động "chơi mà học – học mà chơi" và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình. Tham gia vào lễ hội Halloween, bé Trần Minh Quân, lớp EK6A0P5, với mặt nạ hóa trang rùng rợn đã thốt lên "Con vui không tưởng tượng được, con đã chơi hầu hết các trò chơi tại lễ hội. Năm nay vui hơn cả năm trước! "

Thầy Mike Nguyen, đại diện Trung Tâm Anh Ngữ Aston chia sẻ: “Với mong muốn các em có thêm trải nghiệm văn hóa quốc tế trong môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn, bên cạnh các buổi học tiếng Anh tại lớp, Aston thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, điển hình như lễ hội Halloween diễn ra hôm nay. Aston hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong hành trình học tập của các em, giúp các em thể hiện sự tự tin sử dụng tiếng Anh và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng  tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích trong thời gian tới”.