(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Field Trip 2019 - Aston Summer 2019 in Tao Dan Park

Tại khóa học Hè của Aston, nội dung không chỉ gói gọn trong sách vở mà các em còn được thỏa sức khám phá thiên nhiên gần gũi.

Chuyến dã ngoại đầu tiên của Khóa Học Hè 2019 được tổ chức tại công viên Tao Đàn đã giúp các bạn nhỏ thỏa sức khám phá thiên nhiên và ôn luyện tiếng Anh với những trải nghiệm thực tế thú vị.

Tại buổi dã ngoại, các em không chỉ được hòa mình cùng thiên nhiên mà còn tham gia các thử thách tiếng Anh nhằm rèn luyện và thực hành từ vựng tiếng Anh ngay trong chuyến đi. Và hơn thế nữa, chuyến đi hướng các em đến tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm để cùng nhau hoàn thành các thử thách tại mỗi vòng chơi và mang về chiến thắng cho đội mình.

Không chỉ vui chơi và trải nghiệm, các em cũng đã thể hiện ý thức bảo vệ môi trường rất tốt khi cùng nhau dọn dẹp rác sau khi kết thúc bữa ăn nhẹ của bản thân. Aston rất tự hào về các em và hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui,thử thách thú vị hơn nữa tại các chuyến hành trình tiếp theo của Khoá Học Hè 2019. Phụ huynh hãy đăng ký cho con khóa học phù hợp để con có một mùa hè đáng nhớ và đầy năng lượng cho năm học mới. Tìm hiểu tại  đây hoặc gọi ngay (028) 3863 3654 để được tư vấn miễn phí chương trình học phù hợp.