(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

ASTON HALLOWEEN 2019

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của Aston, năm nào chương trình cũng được hàng trăm học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng.

 

Đến với lễ hội Aston Halloween 2019, các em sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí với những trò chơi vô cùng thú vị.

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên bản xứ của Aston sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động "học mà chơi - chơi mà học " và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

Với mong muốn mang đến cho các em một sân chơi đầy màu sắc, lễ hội Halloween của Aston đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với toàn thể học viên và giáo viên của Trung tâm. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ. Không những thế, các em còn có cơ hội được giao lưu kết bạn, được thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên.

Aston hy vọng các em đã có một kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè, hẹn gặp lại các em trong những sự kiện sắp tới của Aston.