(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Aston Halloween 2018 tại trường Tiểu học Dương Minh Châu Quận 10

Hưởng ứng không khí mùa lễ hội Halloween, chiều ngày 19/10 Trung Tâm Anh Ngữ Aston đã phối hợp cùng ban giám hiệu trường Tiểu học Dương Minh Châu tổ chức lễ hội Halloween.

Mở đầu buổi lễ hội các em được giao lưu tìm hiểu về các nhân vật nổi tiếng của lễ hội Halloween như ma cà rồng, người bù nhìn, quả bí ngô, mụ phù thủy….thông qua bài hát "Go Away ! " 

Các em học sinh vô cùng háo hức khi được mặc những trang phục đặc sắc, ngộ nghĩnh, rùng rợn và những đạo cụ đi kèm, cùng với đó là những khuôn mặt được hóa trang bằng những hình vẽ thật đáng sợ.

Thông qua các trò chơi bằng tiếng Anh như:

  • Halloween Dice
  • Mr Bones Relay Race
  • Pumking Balls

Các em đã được hòa mình vào  không khí của lễ hội, được tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về ngày lễ Halloween mà các em đã nghe tên.

Với quỹ thời gian chỉ 1 giờ hoạt động và mặc cho thời tiết xấu, những thiên thần nhỏ tuổi của trường Tiểu học Dương Minh Châu đã nhiệt tình hưởng ứng bầu không khí của lễ hội Halloween . Aston mong rằng những trải nghiệm của ngày hôm nay sẽ mãi mãi đọng lại trong tâm trí các em học sinh. Và hy vọng sẽ sớm gặp lại các em trong những hoạt động sắp tới.