(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn
Quy trình đăng ký
1

Nhấp "Đăng ký" và điền đầy đủ thông tin

2

Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc và sắp xếp cho bạn đến làm bài kiểm tra trình độ miễn phí.

3

Kế tiếp nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập cá nhân

Anh văn thiếu niên

11 – 18 tuổi là khoảng thời gian quan trọng để trẻ trau dồi kỹ năng Anh ngữ nếu bạn có định hướng cho trẻ đi du học hoặc học tập trong môi trường quốc tế sau này. Ngoài ra, các em cũng cần hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn cao hơn sắp tới. Khoá học Anh văn thiếu niên dành cho học viên từ 11 – 18 tuổi của Aston sẽ giúp bạn đạt được mục đích này. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên những buổi học lý thuyết về kỹ năng Anh ngữ cùng với những buổi học dựa trên các hoạt động phong phú để các em có thể phát triển những kỹ năng mềm khác nhau. Giáo án của khoá học Anh văn thiếu niên còn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với các chuẩn giảng dạy Cambridge như KET – PET , chuẩn TOEFL Junior, và chuẩn IELTS.

Các phòng chức năng chuyên biệt như Phòng mô phỏng tình huống (Main Street USA), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng vi tính (Computer Lab), Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club) và Phòng xem phim (Video Room) sẽ giúp học viên áp dụng vào thực tế những kiến thức đã học trên lớp đồng thời tạo cơ hội cho các em trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kể chuyện, v.v…

Tuỳ theo định hướng của bạn cho trẻ hoặc khả năng của các em, bạn có thể chọn trong khoá học Anh văn thiếu niên chương trình Elite Teen để các em tập trung vào hai kỹ năng Nghe – Nói hoặc chương trình Smart Teen với cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được giảng dạy đều cho trẻ. Cả hai chương trình đều có giáo viên nước ngoài đứng lớp; tuy nhiên, trong khi chương trình Smart Teen có thời gian để các em tiếp xúc với giáo viên nước ngoài cao nhất là 24 giờ/khoá tương đương 50% thời lượng học, chương trình Elite Teen lại có toàn bộ thời gian học là với giáo viên nước ngoài.

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Hình ảnh học tập