(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn
Quy trình đăng ký
1

Nhấp "Đăng ký" và điền đầy đủ thông tin

2

Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc và sắp xếp cho bạn đến làm bài kiểm tra trình độ miễn phí.

3

Kế tiếp nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập cá nhân

Anh văn mầm non (4 - 6,5 tuổi)

Từ 4 tuổi, trẻ đã có thể bắt đầu tiếp thu ngoại ngữ và nếu được tiếp xúc với tiếng Anh ở độ tuổi này, trẻ sẽ dễ dàng có được một nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên nhất cho sau này. Nếu bạn có đủ điều kiện, hãy cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ 4 tuổi và bạn sẽ thấy kỹ năng Anh ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn các bạn cùng lứa khi trẻ bước vào độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên sau này.

Playground Kids là chương trình Anh Văn mẫu giáo đặc biệt của Hệ thống Aston dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Đây có thể xem là lần đầu tiên trẻ tiếp xúc với tiếng Anh, và để tạo sự hứng thú cho trẻ cũng như giảm sự nhàm chán khi trẻ tiếp xúc với một thứ còn quá mới mẻ như vậy, Aston xây dụng chương trình học xoay quanh các hoạt động chơi mà học. Cụ thể, trẻ sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng Anh ngữ trên lớp thông qua rất nhiều hoạt động khác nhau tại các phòng chức năng chuyên biệt như Phòng học thông minh sử dụng bảng điện tử (Smart Board Room), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club) và Phòng xem phim (Video Room) nhằm kích thích trẻ học hỏi hơn.

Bên cạnh đó, Aston cũng đánh giá rất cao vai trò của giáo viên người nước ngoài vì đây là cơ hội để trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu và giúp trẻ phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất. Vì vậy, với chương trình Playground Kids, trẻ sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài qua từng buổi học, với thời lượng tương đương hơn 30% thời lượng học.

 

Thời Khóa Biểu

 

     Khóa Học           

   Thời Gian  

          Thời Lượng Học Với Giáo Viên Nước Ngoài

PK1A – PK4B

1,5h/buổi

2 buổi/tuần

12 tuần

12 giờ

(30 phút/ mỗi buổi học)

 

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Hình ảnh học tập